Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Đèn bàn gốm

Đèn để bàn bằng gốm ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng về một thiết kế đèn thanh lịch, sang trọng như chính chất liệu làm nên nó. Hiện nay tại Showroom của Siêu thị đèn trang trí chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu đèn bàn gốm nhập khẩu được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên đi mua đèn bàn gốm nhập khẩu

  • Đèn bàn gốm nhập khẩu có kiểu dáng thiết kế đa dạng, độc quyền nên bạn sẽ được sở hữu những mẫu đèn trang trí mang phong cách rất riêng thể hiện gu thẩm mĩ của gia đình bạn.
  • Đèn trang trí nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đã trải qua quy trình kiểm nghiệm sản phẩm khắt khe trước khi được đưa ra thị trường, vì vậy đảm bảo bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Đèn bàn trang trí bằng gốm có độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 8- 10 năm tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của gia đình bạn.
đèn để bàn bằng gốm

Địa chỉ bán đèn bàn gốm cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu mua đèn bàn gốm trang trí thì bạn có thể trực tiếp ghé qua Showroom của chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm kĩ càng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi trên website Vuongquocden.vn của chúng tôi bất cứ lúc nào.
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn trang trí của khách hàng, chúng tôi nhận bán đèn trên tất cả các tỉnh thành của cả nước với chính sách miễn phí vận chuyển trong phạm vi 20km tính từ Showroom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Tất cả các mẫu đèn bàn gốm sứ của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các xưởng sản xuất uy tín trên thế giới với mức giá thấp hơn so với thị trường từ 10%- 15%, tại đây chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu đèn trang trí phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.
Xem thêm