Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Đèn cây cổ điển

Những chiếc đèn cây cổ điển mang đến cho không gian sống đậm tính truyền thống những giá trị thẩm mỹ to lớn, thỏa mãn được nhu cầu chiếu sáng với nguồn sáng tập trung. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng thì đến ngay thương hiệu đèn trang trí số 1 Việt Nam- Vương Quốc Đèn để sở hữu những sản phẩm đèn cây chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng 100%.

Đặc điểm của đèn cây cổ điển

Thiết bị chiếu sáng đèn cây cổ điển có những đặc điểm đặc trưng giúp bạn dễ phân biệt được so với các loại đèn cây khác cụ thể như sau:

- Nhiều chi tiết cầu kỳ tinh xảo

Nét đặc trưng của phong cách cổ điển chính là những chi tiết thiết kế có phần cầu kỳ, tinh xảo, trong việc tạo ra những chiếc đèn cây cổ điển, các nhà sản xuất cũng rất khéo léo, biết cách áp dụng và chắt lọc những tinh hoa của nghệ thuật truyền thống, tạo nên những sản phẩm chiếu sáng ấn tượng, cuốn hút trong từng đường nét, khiến mọi người khó có thể rời mắt khỏi chúng.

- Màu sắc mang đậm tính cổ điển

Bạn có thể dễ dàng thấy được những chiếc đèn cây cổ điển luôn sử dụng các màu sắc đặc trưng như màu đỏ, màu đồng, vàng... nhưng ở tông trầm, hạ tông hơn so với phong cách hiện đại hay tân cổ điển. Khi sử dụng những màu sắc này cho đèn cây phong cách cổ điển bạn sẽ thấy chúng thực sự quyến rũ nhưng không kém phần nhẹ nhàng.

- Sự cân xứng, hài hòa

Trong phong cách cổ điển yếu tố đối xứng, hài hòa từ kiểu dáng, số lượng... luôn được đề cao và không thể bỏ qua đối với những chiếc đèn cây. Điều đó thể hiện ở số lượng bóng đèn, những chi tiết trang trí đối xứng giữa các phần kết nối sản phẩm với nhau. 

Đèn cây cổ điển - tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian
 
Với những đặc điểm đặc trưng của phong cách cổ điển, sự hiện diện của những chiếc đèn cây chiếu sáng thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn tô điểm vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều vật dụng nội thất khác nhau, làm tăng giá trị của món đồ cũng như tạo được dừng chân, thu hút ánh nhìn cho căn phòng khách, phòng ngủ hay những không gian khác nữa.

Dễ lắp đặt, tăng diện tích cho không gian

Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp cho những chiếc đèn cây dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian với diện tích không quá rộng rãi. Do kết cấu dây diện được gắn phía bên trong sản phẩm đèn cây đứng cổ điển mà người dùng có thể di chuyển chúng đến bất kỳ vị trí chiếu sáng nào mong muốn. Đồng thời, sản phẩm cũng không chiếm đi diện tích thông thoáng, trả lại những khoảng trống cho bạn kết hợp các vật dụng nội thất, hoàn thiện vẻ đẹp của tổng thể không gian.
Xem thêm