Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Đèn chùm pha lê phòng khách và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại

06/07/2017Bất cứ món đồ nào được con người sử dụng trong quan niệm phong thủy đều amng một ý nghĩa nhất định, không có vật nào là hoàn toàn vô tri vô giác. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của việc treo đèn chùm pha lê trong phòng khách.

Hiện nay, đèn chùm pha lê cao cấp chính là lựa chọn được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Thiết kế đa dạng, phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó sử dụng đèm chùm pha lê nhập khẩu luôn giúp bạn mang đến một khôn gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu đèn chùm pha lê sang trọng phù hợp với nhiều không gian lắp đặt sang tọng như phòng khách, sảnh khách sạn, hội trường…

>>> Không gian phòng khách lộng lẫy với đèn chùm pha lê thiết kế ấn tượng

>>> chọn đèn chùm pha lê mang phong thủy tốt cho ngôi nhà

Đón luồng sinh khí tốt vào nhà

Trong quan niệm phong thủy, đèn chùm pha lê chính là một biểu tượng mang đến nhiều điều tốt lành. Sự kết hợp giữa nguồn sáng và những quả cầu pha lê mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Đèn chùm pha lê phòng khách và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại
 

Đèn chùm pha lê cao cấp có công năng chính là chiếu sáng, chính vì vậy khi được lắp đặt trong phòng khách gia đình, nó đại diện cho nguồn pahts sinh khí, nguồn sáng sẽ soi chiếu đến các góc ngách trong nhà và xua đi những tà khí xấu, mang đến nhiều may mắn và sự hanh thông cho gia chủ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn treo đèn chùm pha lê nhập khẩu trong không gian phòng ăn để giúp cho không khí bữa ăn gia đình thêm ấm cúng hơn, các thành viên trong gia đình đoàn kết và luôn hòa thuận.

Tạo nên sự hòa hợp trong các mối quan hệ xung quanh

Việc chon lựa hướng treo đèn chùm phòng khách cũng là một việc rất quan trọng. Đèn chùm nên được treo ở hướng Tây Nam, đây là vị trí hòa hợp giữa hành thổ và hành hỏa. Nếu bạn đặt đèn chùm theo hướng Tây Nam trong phòng ngủ sẽ mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc hơn trong quan hệ vợ chồng, còn nếu bạn đặt tại phòng khách thì mọi thành viên trong nhà đều được hưởng những lợi ích tốt đẹp.

Đèn chùm pha lê phòng khách và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại

Như vậy, đèn chùm pha lê phòng khách không chỉ đơn thuần là công cụ giúp chiếu sáng, giúp tạo điểm nhấn và trang trí cho không gian mà nó còn mang một ý nghĩa phong thủy rất tốt. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin bổ ích cho bạn và gia đình.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên