Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu nhất cho không gian ngoại thất

04/08/2017Hiện nay, dòng đèn năng lượng mặt trời đang rất được ưa chuộng trên thị trường và được sử dụng phổ biến nhất trong sân vườn gia đình, sân vườn biệt thự và trong các công viên thành phố. Đây cũng được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa.

Đèn trụ năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm điện


Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu nhất cho không gian ngoại thất
 
Thiết kế thông minh, mẫu đèn trụ sân vườn cao cấp sử dụng năng lượng mặt trời gồm có một tấm pin năng lượng mặt trời giúp tích năng lượng và giúp đèn chiếu sáng mà không cần dùng đến nguồn điện. Tấm pin mặt trời thông minh có khả năng tích điện và chiếu sáng nhiều ngày liên tiếp kể cả những ngày mưa.
 

Đèn trụ sân vườn có tính ứng dụng cao


Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu nhất cho không gian ngoại thất
 
Mẫu đèn sân vườn nhập khẩu với thiết kế đơn giản theo hình trụ, bộ phận thân đèn và đế đèn thiết kế đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau như sân vườn, lỗi đi, công viên…

Với thiết kế chiều cao khoảng 50cm, mẫu đèn này chủ yếu giúp bạn chiếu sáng tầm thấp, cung cấp ánh sáng cho lối đi, bãi cỏ công viên hoặc chiếu sáng trang trí cho tiểu cảnh sân vườn.

 

Đèn trụ sân vườn có độ bền vượt trội


Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu nhất cho không gian ngoại thất
 
Mẫu đèn trụ sân vườn có thân đèn được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ, giúp sản phẩm sử dụng ngoài điều kiện thời tiết ngoài trời nhưng không bị han gỉ bởi mưa nắng. bộ phận bảo vệ bóng được làm từ chất liệu kính thủy tinh acrylic cao cấp có độ bền cao gấp 17 lần thủy tinh thông thường và có khả năng chống thấm nước tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đèn trang trí Hoàng Gia cho bất kỳ không gian nào từ sân vườn cho đến không gian nội thất, hãy đến với chúng tôi – siêu thị đèn nhập khẩu Tân Hoàng Gia để trải nghiệm và được tư vấn cụ thể nhất. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín nhất trên thế giới và có chế độ bảo hành chính hãng uy tín.


 

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên