Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng

Đèn thả trần bàn ăn cao cấp

Để không gian phòng ăn của gia đình trở nên lung linh và ấm áp hơn thì hiện nay, rất nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp của những mẫu đèn trang trí. Với mỗi không gian khác nhau thì việc lựa chọn đèn trang trí là không giống nhau bởi bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian cũng như đảm bảo được khả năng chiếu sáng cần thiết cho quá trình sinh hoạt. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong không gian nội thất phòng ăn đó là đèn thả và đèn chùm.
 

Ưu điểm của đèn thả bàn ăn

Đèn thả trần có kiểu dáng độc đáo, mới lạ nên thích hợp với những không gian bàn ăn của gia đình có phong cách hiện đại, vintage….. Chính nhờ phong cách khác biệt so với đèn chùm hay đèn ốp trần…. nên dòng sản phẩm này sẽ trở thành điểm nhấn đặc sắc trong căn phòng. Bên cạnh đó, đèn thả bàn ăn hiện có nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình mình.

Do kết cấu đơn giản, nên bạn có thể sử dụng hệ thống 2 hoặc 3 bóng đèn thả, mang lại tính thẩm mĩ có một không 2 trong không gian sống. Đây là ưu điểm rất lớn của đèn thả trần so với đèn chùm hoặc đèn ốp trần.
Đèn thả bàn ăn có chao đèn hướng xuống dưới, với ánh sáng đèn màu vàng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon miệng và ấm áp.

Do được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đèn thả gỗ, đèn thả thủy tinh, đèn phả pha lê…. đều là những chất liệu có độ bền cao và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử  dụng.

Hiện nay tại Vương quốc đèn trang trí của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu đèn thả bàn ăn nhập khẩu với chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các đơn vị sản xuất uy tín trên toàn thế giới. Tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như bảo hành 2 năm, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 20km, cùng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá khác…