Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Đèn tường inox cao cấp

Các mẫu đèn tường inox với thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đai mang tinh ứng dụng cao và đang trở thành dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các khu sân vườn, ban công của cac gia đình Việt.
 

Ưu điểm vượt trội của mẫu đèn tường inox cao cấp


Các mẫu đèn tường inox ngoài trời thuộc danh mục đèn tường nhập khẩu có thiết kế rất đơn giản gồm khung đèn, đế đèn và bộ phận bảo vệ bóng. phần khung đèn thường có thiết kế đơn giản, không quá nhiều chi tiết nhỏ giúp thuận tiện cho việc sử dụng ở ngoài trời nắng gió bụi bặm, việc vệ sinh đèn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bộ phận bảo vệ bóng đèn được làm từ chất liệu kính thủy tinh cao cấp acrylic có độ bền gấp 17 lần so với thủy tinh thông thường và đặc biệt có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Toàn bộ vậy liệu được lựa chọn để tạo nên mẫu đèn tường ngoài trời này đều mang đến những ưu điểm vượt trội để mẫu đèn có thể sử dụng thoải mái trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

 

Lý do bạn nên chọn siêu thị đèn nhập khẩu để mua đèn tường inox trang trí


Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đèn trang trí ngoại thất, nội thất cao cấp, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi - siêu thị đèn trang trí đều được nhập khẩu chính hãng từ các thị trường uy tín nhất trên thế giới với kiếu dáng phong phú, mẫu mã mới luôn được chúng tôi cập nhật sản phẩm mới thường xuyên để cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.
Xem thêm