Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Đèn tường thủy tinh cao cấp

Các mẫu đèn gắn tường thủy tinh với thiết kế ấn tượng đã trở thành nhân vật không thể thiếu trong hệ thống đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ trong gia đình và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay.
 

Tính ứng dụng cao của mẫu đèn tường thủy tinh phòng khách


Không tỏa ra nguồn sáng chính lan tỏa khắp phòng, dù chỉ cung cấp đến nguồn sáng phụ nhưng ánh sáng từ đèn tường nhập khẩu đóng một vai trò quan trọng giúp tạo điểm nhấn và giúp bạn trang trí phòng khách, tạo nên những điểm dừng thị lực vào những chi tiết trang trí ấn tượng đồng thời tạo chiều sâu cho không gian.

Không gian lắp đặt của mẫu đèn tường trang trí phòng ngủ rất đa dạng, bạn có thể dùng trang trí phòng khách, lắp tại các điểm treo tranh trang trí để làm nổi bật không gian, hoặc lắp tại cầu thang, lắp trong phòng ngủ. Không chỉ quy mô ứng dụng trong gia đình mà mẫu đèn tường thủy tinh cao cấp còn có ứng dụng rộng rãi trong không gian phòng khách sạn, sảnh hội nghị... để mang đến sự sang trọng và chiều sâu cho không gian.

 

Chất lượng của đèn tường thủy tinh phòng khách


Điểm cộng của các mẫu đèn tường thủy tinh nhập khẩu đang được phân phối tại Vương quốc đèn trang trí là sử dụng bóng đèn LED cho nguồn sáng ổn định, không chớp nháy và đặc biệt, các tia sáng dịu mắt, không gây khó chịu và ảnh hưởng xấu đến thị lực. Bên cạnh đó việc sử dụng bóng đèn LED còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm đèn tường thủy tinh phòng ngủ, phòng khách... hãy đến với chúng tôi, Vương quốc đèn trang trí với  100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thị trường uy tín trên thế giới và có chê độ bảo hành uy tín.

 
Xem thêm
Đèn thủy tinh ML133

Đèn thủy tinh ML133

1.000.000đ1.250.000 đ-20%