Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Học bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia

19/07/2017Việc bố trí nguồn sáng trong phòng khách gia đình rất quan trọng, ánh sáng có vai trò cực lớn trong việc tạo không khí ấm cúng và giúp không gian có chiều sâu sinh động hơn. Sau đây bài viết sẽ giúp bạn bật mí những bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia.


Học bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia
 
Trong bố trí ánh sáng cho phòng khách thì chọn lựa và thiết kế nguồn ánh sáng trung tâm chính là việc quan trọng nhất. Nguồn áng sáng trung tâm cần được đảm bảo rằng luôn đủ ánh sáng để lan tỏa khắp phòng, bạn cần đảm bảo rằng ánh sáng chính phải soi rọi đến khắp các góc trong phòng khách nhà bạn.

Loại đèn phổ biến nhất được sử dụng và lắp đặt cho việc chiếu sáng chính cho phòng khách hiện nay là các mẫu đèn chùm trang trí nhập khẩu hoặc đèn ốp trần trang trí có thiết kế sang trọng, lộng lẫy không chỉ giúp bạn cung cấp nguồn sáng chính cho không gian mà còn đóng vai trò quan trọng, tạo nên sự ấm cúng và trang trí cho không gian thêm ấn tượng.

Học bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia
 

Hệ thống ánh sáng phụ bổ trợ

Ngoài việc bố trí nguồn ánh sáng trung tâm thì việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng phụ mang công dụng riêng biệt cho từng hoạt động và mục đích khác nhau cũng là một công đoạn quan trọng trong nguyên tắc chiếu sáng trong không gian.

Học bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia
 
Phòng khách gia đình sẽ trở nên ấn tượng và ấm áp hơn khi bạn sử dụng các mẫu đèn tường trang trí phòng khách, hoặc các sản phẩm đèn rọi, đèn hắt để bố trí tỏng những hốc tường hoặc chiếu những bức tranh trang trí để tạo hiệu ứng.

Thêm vào đó, đèn sàn và đèn để bàn cũng là những nhân vật rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

Trên đây là bài viết bí quyết sử dụng đèn chiếu sáng cho phòng khách từ chuyên gia, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Vương quốc đèn trang trí để cập nhật những thông tin bổ ích cho bạn và gia đình.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên