Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Mẫu đèn tường Châu Âu cho không gian nhà biệt thự thêm đẳng cấp

21/07/2017Ngoài hệ thống ánh sáng chiếu chính trong phòng thì hệ thống ánh sáng phụ cũng đóng một vai trò quan trọng, tạo nên một hệ thống bổ trợ cho nhau. Sau đây Vương Quốc Đèn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đèn tường Châu Âu cho không gian nhà biệt thự thêm đẳng cấp.

Đèn tường trang trí phòng khách tân cổ điển 


Mẫu đèn tường Châu Âu cho không gian nhà biệt thự thêm đẳng cấp
 
Mẫu đèn tường trang trí phòng khách phong cách Châu Âu với thiết kế ấn tượng, là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu thủy tinh và hợp kim cao cấp không gỉ được đúc nghệ thuật mang đến một diện mạo hoàn hảo.

Vì không mang mục đích chính là cung cấp ánh sáng cho cả căn phòng, nguồn sáng của đèn tường trang trí thường có công suất nhỏ, chiếu sáng chủ yếu tập trung vào một điểm nên thường được bố trí để tạo điểm nhấn cho không gian hoặc nhấn vào các chi tiết trang trí để mang đến không gian ấm cúng cho căn phòng.


Đèn tường phòng khách Châu Âu


Mẫu đèn tường Châu Âu cho không gian nhà biệt thự thêm đẳng cấp
 
Với mẫu đèn gắn tường trang trí này bạn có không gian lắp đặt đa dạng, có thể trong phòng khách gia đình, phòng ngủ, phòng ăn hoặc phòng đọc tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Mẫu đèn sử dụng đầu bóng LED giúp cung cấp nguồn sáng ổn định, không chớp nháy, nguồn sáng phát ra dịu mắt và đặc biệt bóng LED mang đến độ bền bỉ khi sử dụng và giúp bạn siêu tiết kiệm điện năng.

 

Đèn tường trang trí nhập khẩu


Mẫu đèn tường Châu Âu cho không gian nhà biệt thự thêm đẳng cấp
 
Các mẫu đèn tường nhập khẩu đang được phân phối tại Vương quốc đèn trang trí Hoàng Gia có thiết kế đa dạng, phong phú và kiểu dáng luôn thịnh hành nhất trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới và có chế độ bảo hành 2 năm uy tín.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp với mẫu mã và thiết kế đa dạng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên