Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu với mẫu đèn trụ cổng cao cấp

08/08/2017Hiện nay việc sử dụng đèn cho việc trang trí sân vườn trờ nên rất phổ biến, việc làm đẹp cho không gian sống sẽ giúp bạn có một môi tường hoàn hảo. Sau đây là bài viết sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu với mẫu đèn trụ cổng cao cấp.

Sân vườn đẳng cấp với mẫu đèn trụ cổng Châu Âu ROL152


Sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu với mẫu đèn trụ cổng cao cấp
 
Mẫu đèn trụ cổng có thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu tân cổ điển chắc chắn sẽ mang đến điểm thu hút đặc biệt cho không gian sân vườn gia đình bạn. Khung sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp không gỉ được phun tĩnh điện giúp bạn thoải mái sử dụng ở điều kiện ngoài tời mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng.
 

Đèn trụ cổng nhập khẩu đẳng cấp ROL145


Sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu với mẫu đèn trụ cổng cao cấp
 
Không gian lắp đặt sản phẩm là tại các tường rào, trụ cổng sân vườn, mẫu đèn trụ cổng nhập khẩu không tỏa ra nguồn sáng mạng mẽ nhưng mang đến tác dụng trang trí vô cùng ấn tượng, giúp không gian sân vườn nhà bạn thêm ấm cúng và lung linh hơn khi về đêm.

Với đường kính chiếu sáng hẹp, mẫu đèn sân vườn cao cấp tạo nên những điểm sáng khi được bố trí một cách hợp lý, cho không gian sân vườn gia đình thêm ấm cúng.

 

Mẫu đèn trụ cổng Thiết kế ấn tượng ROL151


Sân vườn mang đậm phong cách Châu Âu với mẫu đèn trụ cổng cao cấp
 
Bộ phận bảo vệ bóng được làm từ kính thủy tinh acrylic cao cấp có độ bền gấp 17 lần thủy tinh thông thường và đặc biệt là có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Sử dụng bóng đèn LED cho nguồn sáng ổn định, không chớp nháy cho bạn thời gian sử dụng bóng lâu dài.

Nếu bạn đang có bất cứ nhu cầu mua sắm sản phẩm đèn trang trí cao cấp cho không gian sân vườn hoặc không gian nội thất gia đình, hãy đến với chúng tôi – Tân hoàng Gia group để được trải nghiệm và chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu đèn trang trí nhập khẩu chất lượng tốt và phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.
 
 

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên