Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Sử dụng đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy cho phòng khách

02/08/2017Bất cứ sản phẩm nào được con người sử dụng trong thuật phong thủy đều ẩn chứa một ý nghĩa nhất định, không có vật nào là hoàn toàn vô tri vô giác. Sau đây Vương quốc đèn trang trí sẽ mang đến bài viết sử dụng đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy cho phòng khách.

Ý nghĩa phong thủy của đèn trang trí trong phòng khách


Đèn chiếu sáng là vật dụng cần thiết trong đời sống hiện nay, đèn chiếu sáng giúp bạn dễ dàng hơn trong những sinh hoạt, cung cấp nguồn sáng phục vụ đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó việc sử dụng đèn trang trí nhập khẩu cho phòng khách còn mang một ý nghĩa phong thủy nhất định.

Sử dụng đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy cho phòng khách
 
Ánh sáng được phân tách thành 2 phần đó là phần ánh sáng và phần nhiệt năng, đây cũng chính là 2 yếu tố đại diện cho năng lượng. thông thường trong không gian phòng khách, chủ nhà sẽ treo một mẫu đèn chùm trang trí phòng khách hoặc đèn ốp trần làm đèn chính, đóng vai trò cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian. Chính vì vậy, mẫu đèn lúc này mang một ý nghĩa phong thủy là nguồn năng lượng tốt, tỏa ra ánh sáng và hơi ấm giúp bạn xua đi những tà khí xấu, mang đến vượng khí cho gia chủ.

Sử dụng đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy cho phòng khách
 
 

Cách bố trí đèn trang trí trong phòng khách hợp phong thủy


Việc làm sao để bố trí ánh sáng của đèn trang trí trong phòng khách hợp phong thủy là câu hỏi băn khoăn của rất đông đảo khách hàng hiện nay.

Nguyên tắc bạn cần nắm khi bố trí ánh sáng trang trí đó là luôn lấy ánh sáng tự nhiên và đề cao nguồn sáng tự nhiên làm nguồn sáng chủ đạo. Đối với không gian phòng khách hay bất cứ căn phòng nào trong gia đình thì vào ban ngày ánh sáng tự nhiên luôn phải tràn ngập khắp phòng để căn phòng luôn chứa đầy năng lượng tốt, xua đi những tà khí xấu.

Sử dụng đèn trang trí giúp tăng tài khí phong thủy cho phòng khách

Buổi tối mới là thời khắc lên ngôi của các loại ánh sáng phát ra từ đèn trang trí. Như trên bài viết đã phân tích, vai trò và ý nghĩa phong thủy của ánh sáng và đặc biệt là ánh sáng từ đèn chùm trang trí phòng khách hoặc đèn ốp trần phòng khách. Tuy nhiên đối với một căn phòng, nếu chỉ có nguyên nguồn sáng từ 1 chiếc đèn ốp trần là chưa đủ, bạn cần bố trí thêm hệ thống đèn phụ như đèn để bàn, đèn hắt soi tranh tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách gia đình thêm ấn tượng.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu mua sắm một mẫu đèn cho gia đình hoặc đặt hàng số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi, siêu thị đèn nhập khẩu Tân Hoàng Gia với 100% các sản phẩm là hàng nhập khẩu với kiểu dáng và mẫu mã luôn cập nhật mới từng ngày.
 

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên