Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tạo ấn tượng cho không gian sân vườn với mẫu đèn trụ cổng Châu Âu

01/08/2017Trong cuộc sống hiện đại, vai trò của ánh sáng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp ánh sáng cho con người mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc trang trí và tạo ấn tượng cho không gian. Sau đây bài viết sẽ gợi ý cho bạn mẫu đèn trụ cổng Châu Âu giúp tạo ấn tượng cho không gian sân vườn gia đình.

Mẫu đèn trụ cổng cao cấp ROL137


Tạo ấn tượng cho không gian sân vườn với mẫu đèn trụ cổng Châu Âu
 
Mang những tính năng và ưu điểm vượt trội, mẫu đèn trụ cổng phong cách tân cổ điển thiết kế đặc biệt hình cầu chắc chắn sẽ mang đến một điểm nhấn ấn tượng cho không gian sân vườn gia đình.

Thiết kế khung đèn được làm từ chất liệu nhôm đúc nghệ thuật với các chi tiết mềm mại, mẫu đèn trụ cổng trang trí phù hợp lắp đặt trong không gian sân vườn biệt thự cao cấp.

 

Mẫu đèn trụ cổng hình lục giác ROL138


Tạo ấn tượng cho không gian sân vườn với mẫu đèn trụ cổng Châu Âu
 
Bạn cần hiểu rõ về công dụng của đèn trụ cổng trong việc trang trí không gian sân vườn. Đèn trụ cổng không có công năng cung cấp ánh sáng chính mà chủ yếu mang tính dẫn hướng không gian vào buổi tối, giúp cho không gian sân vườn gia đình bạn thêm ấn tượng và ấm cúng hơn khi đêm xuống.

Mẫu đèn trụ cổng cao cấp hình lục giác có thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu với các chi tiết nhôm đúc nghệ thuật độc đáo mang đến cho không gian vẻ đẹp tráng lệ và phong cách rất riêng biệt.

 

Mẫu đèn trụ cổng đẳng cấp ROl145


Tạo ấn tượng cho không gian sân vườn với mẫu đèn trụ cổng Châu Âu
 
Với thiết kế bộ phận bóng được bảo vệ kín giúp mẫu đèn có khả năng chống côn trùng xâm hại mỗi khi phát sáng giúp mẫu đèn có thời gian sử dụng lâu bền. Đặc biệt với không gian lắp đặt mẫu đèn trụ cổng thường là trên các trụ cổng, cột tường rào nên các mẫu đèn có màu sắc của đồng hoặc đồng đen giúp tạo không gian cổ kính và sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm đèn trụ cổng hoặc bất cứ sản phẩm đèn sân vườn trang trí nào hãy đến với chúng tôi, Siêu thị đèn nhập khẩu Tân Hoàng Gia với 100% sản phẩm được nhập khẩu từ các thị trường uy tín nhất trên thế giới và có chế độ bảo hành uy tín.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên