Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng

31/07/2017Bố trí nguồn sáng trong thiết kế và bài trí không gian là một việc quan trọng hiện nay đặc biệt là đối với không gian phòng ngủ. Bài viết sau đây vương quốc đèn trang trí sẽ mách bạn tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng.

Bố trí nguồn sáng chính trong phòng ngủ


Tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng
 
Nguồn sáng chính đóng một vai trò quan trọng nhất, giúp chiếu sáng toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Hệ thống chiếu sáng chính thông thường được sử dụng chính là đèn chùm trang trí nhập khẩu với thiết kế sang trọng, mẫu đèn được chế tác tinh xảo không chỉ giúp cung cấp nguồn sáng mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc trang trí và tạo không gian sang trọng, ấn tượng cho không gian phòng ngủ của vợ chồng bạn. Bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên làm nguồn sáng chính vào ban ngày, và một mẫu đèn chùm hoặc đàn ốp trần có công suất phù hợp làm nguồn sáng chính vào ban đêm.
 

Bố trí nguồn sáng bổ trợ


Tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng
 
Các nguồn sáng phụ bạn có thể sử dụng là các mẫu đèn bàn được bố trí tại đầu giường để đảm bảo các sinh hoạt ban đêm như đọc sách, thư giãn mà không gây chói mắt. Nguồn sáng phụ không nên chiếu rọi từ trên cao xuống và nguồn sáng nên chọn là nguồn ánh sáng vàng, như vậy sẽ tạo nên không khí ấm cúng và gần gũi.
 

Bố trí nguồn sáng trang trí


Tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng
 
Công dụng của nguồn sáng này không trú trọng đến việc cung cấp áng sáng, mà chủ yếu là giúp bạn tạo điểm nhấn nhá trong phòng, bạn có thể sử dụng các mẫu đèn LED soi tranh với sánh sáng hắt để tạo điểm nhấn vào các chi tiết trang trí hoặc các bức tranh treo trong phòng ngủ.

Trên đây là bài viết tuyệt chiêu bố trí nguồn sáng trong phòng ngủ tạo ấn tượng. hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Siêu thị đèn trang trí để cập nhật những thông tin bổ ích nhất cho bạn và gia đình mình.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên