Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Siêu thị Đèn trang trí

Đại tiệc giảm giá, săn đèn siêu rẻ chỉ từ 139.000 đồng

05/03/2021Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ là chủ nhân của những chiếc đèn chiếu sáng có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thẩm mỹ bắt mắt nhưng với mức giá chỉ hơn 100.000 đồng hay chưa? Nếu vẫn còn đang mắt chữ A, mồm chữ Ô thì đến ngay hệ thống showroom của Vương Quốc Đèn để săn Đại tiệc giảm giá, sale siêu rẻ lên đến 40% tất cả các sản phẩm đèn có sẵn, chỉ từ 139.000 đồng.

Nếu như bạn đang yêu thích một mẫu đèn chiếu sáng nào đó như: đèn thả trần, đèn ốp trần, đèn tường, đèn chùm, đèn trụ sân vườn… nhưng lại đắn đo vì khả năng tài chính của mình chưa cho phép thì đây là cơ hội có một không hai mà thương hiệu Vương Quốc Đèn- chuyên cung cấp đèn trang trí nhập khẩu số 1 Việt Nam mở ra cho bạn.
 
Đại tiệc giảm giá, săn đèn siêu rẻ chỉ từ 139.000 đồng

Đến với chương trình Đại tiệc giảm giá, bạn sẽ được mua hàng với giá cực kỳ ưu đãi, giảm giá lên đến 40%, sở hữu đèn trang trí chỉ từ 139.000 đồng. Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2021- 15/4/2021

+ Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng của Vương Quốc Đèn

+ Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm đèn có sẵn tại Showroom

+ Showroom áp dụng: Tất cả các Showroom

Vương Quốc Đèn thương hiệu cung cấp đèn trang trí nhập khẩu uy tín số 1 Việt Nam, luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn chiếu sáng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước với giá thành rẻ hơn thị trường đến 30%, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

 
Đại tiệc giảm giá, săn đèn siêu rẻ chỉ từ 139.000 đồng

Bên cạnh đó, Vương Quốc Đèn cũng áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời, miễn phí lắp đặt và vận chuyển với những đơn hàng >10 triệu đồng và bán kính dưới 20km. 

Sở hữu những chiếc đèn trang trí trong tầm tay với chương trình Đại tiệc giảm giá của Vương Quốc Đèn, đừng chần chừ nữa bạn nhé!

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên