Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp

12/02/2018Hiện nay trên thị trường, đèn chùm pha lê đang được bán với mức giá khá cao đồng thời đây cũng là sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, chính vì vậy mà việc chọn mua đèn chùm pha lê cũng được nhiều gia đình lưu ý bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí làm từ thủy tinh được thiết kế tinh xảo không kém gì pha lê khiến khách hàng nhầm lần. Dưới đây Siêu thị đèn trang trí nhập khẩu sẽ bật mí cho bạn một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp.

Cách phân biệt đèn chùm pha lê và đèn chùm thủy tinh


Một cách đơn giản nhất có thể quan sát bằng mắt thường đó là pha lê có khả năng tán sắc ánh sáng tốt hơn so với thủy tinh chính vì vậy mà đèn chùm pha lê sẽ mang đến ánh sáng lung linh, huyền ảo hơn so với thủy tinh. Nếu bạn tinh ý thì có thể bật đèn lên và cảm nhận sự khác biệt giữa pha lê và thủy tinh khi đèn pha lê sẽ cho ra nhiều màu sắc ánh sáng hơn, đẹp hơn so với đèn thủy tinh.
 
Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp
 
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận biết đèn chùm pha lê kém chất lượng bằng việc bạn bật đèn huỳnh quang lên và quan sát, nếu đèn có những đường vân sọc vằn tạo nên những đường vằn lạ và chao đèn hơ
 
Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp
 
Hiện nay trên thị trường, đèn chùm cũng có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, từ đó mà giá thành của sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy bạn cũng cần nắm được sự khác biệt giữa các loại đèn chùm pha lê để tránh bị hớ khi đi mua hàng.

>> Xem thêm: Giá đèn chùm pha lê cao cấp tại Vương Quốc Đèn giảm giá 40%

 
Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp
 
Đèn pha lê Tiệp Khắc là một loại đèn chùm trang trí đầu tiên trên thị trường với thiết kế vô cùng ấn tượng hướng đến những không gian sang trọng, đẳng cấp. Xét về chất lượng thì loại đèn trang trí này chưa phải là sản phẩm có chất lượng tốt nhất tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được khả năng chiếu sáng tuyệt vời với tán sắc ánh sáng 7 màu cao cấp.
 
Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp
 
Đèn chùm pha lê từ Trung Quốc: Để phân biệt đèn chùm pha lê có nguồn gốc từ Trung Quốc có một cách rất đơn giản là dựa vào khối lượng của đèn. Thường đèn từ Trung Quốc khi cầm lên sẽ nhẹ hơn hẳn so với những loại đèn pha lê khác do các hạt pha lê thường mỏng và có ít pha lê nguyên chất hơn.
 
Một số mẹo hay để phân biệt đèn chùm pha lê cao cấp
 
Đèn chùm pha lê xuất xứ từ Áo: Đây là loại đèn chùm pha lê trang trí chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có độ bền cao mà loại đèn trang trí này có khả năng bắt sáng cực tốt, mang đến tán sắc ánh sáng lung linh, huyền ảo. Bên cạnh đó, pha lê từ Áo có khối lượng nặng hơn so với những loại đèn trang trí khách, vì vậy mức giá của sản phẩm cũng tương đối cao.

>> Xem thêm: Những xu hướng đèn trang trí mới nhất  2018

 
Trên đây là một số cách nhận biết, phân biệt các loại đèn pha lê với nhau và giữa pha lê với đèn chùm thủy tinh. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.

Nguyễn Nhung

Sản phẩm ngẫu nhiên