Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Những lưu ý khi chọn đèn chùm phòng ngủ giúp đời sống vợ chồng luôn gắn kết

28/07/2017Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong trang trí phòng ngủ và đồng thời nó giúp khơi gợi những cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc. Sau đây Vương quốc đèn trang trí sẽ giúp bạn những lưu ý khi chọn đèn chùm phòng ngủ giúp đời sống vợ chồng luôn gắn kết.

Lưu ý chọn kích thước đèn chùm trang trí


Khi bạn chọn lựa đèn chùm trang trí cao cấp cho phòng ngủ, yếu tố kích thước nên được chú ý hàng đầu sao cho kích thước đèn phải phù hợp với không gian căn phòng. Ngoài ra nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng rãi, bạn nên chọn những mẫu đèn chùm phòng ngủ có kích thước lớn để ánh sáng lan tỏa khắp phòng.

Những lưu ý khi chọn đèn chùm phòng ngủ giúp đời sống vợ chồng luôn gắn kết
 
 

Lựa chọn kiểu dáng đèn


Tùy thuộc vào phong cách bài trí nội thất trong phòng ngủ mà vợ chồng bạn chọn đèn chùm trang trí sao cho phù hợp. Nếu như bạn có một không gian phòng ngủ bố trí theo phong cách tân cổ điển đầy sang trọng thì chắc chắn những mẫu đèn chùm pha lê cao cấp được chế tác tinh xảo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn đèn chùm phòng ngủ giúp đời sống vợ chồng luôn gắn kết
 
Ngoài ra nếu phòng ngủ nhà bạn được bố trí theo phong cách hiện đại, phóng khoáng thì những mẫu đèn chùm phong cách hiện đại, thiết kế độc đáo và cá tính hoặc thiết kế đơn giản, tiện dụng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
 

Lưu ý về vị trí treo đèn chùm phòng ngủ


Xét theo yếu tố phong thủy, nếu bạn treo đèn để chiếu ánh sáng trực tiếp xuống giường ngủ là điều cấm kỵ và việc để ánh sáng chiếu trực diện vào giường ngủ từ trên cao sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, phiền toái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Vì vậy để mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp gợi cảm, bạn tránh việc treo đèn chùm trực diện với giường ngủ, một vị trí chếch chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tập trung trang trí cho không gian xung quanh giường ngủ bằng đèn bàn để phòng ngủ sẽ tạo hiệu ứng bất ngờ.

Những lưu ý khi chọn đèn chùm phòng ngủ giúp đời sống vợ chồng luôn gắn kết
 


Một số lưu ý nhỏ trong phong thủy đèn chùm phòng ngủ cho tình cảm vợ chồng gắn kết.


Chú ý khi treo đèn, bạn nên tránh vị trí phía trên đầu giường vì như vậy sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, bạn luôn cảm giác bị một vật nặng đè nén.

Không chọn đèn ngủ hình con vật vì theo quan niệm phong thủy, sát khí của con vật sẽ gây nên khí trường trong phòng không cân bằng, khiến bạn có cảm giác bất an, nặng nề.

Cuối cùng, một căn phòng ngủ lý tưởng nên có sự cân bằng của ánh sáng ngoài trời và ánh sáng nhân tạo. kết hợp được hai điều này, bạn sẽ có được căn phòng với ánh sáng hoàn hảo và có lợi cho sức khỏe.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên