Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Siêu thị Đèn trang trí

Vương Quốc Đèn vinh dự nhận giải thưởng "TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020"

04/11/2020Vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Đống Đa, Hà Nội), Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tường Đan với thương hiệu đại diện là Vương Quốc Đèn đã vinh dự được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội trao giải TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020.
 
"Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2020" là danh hiệu tôn vinh những doanh nghiệp có các sản phẩm cung cấp mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Đạt được danh hiệu này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Vương Quốc Đèn trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển. 
 

Từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên cung cấp các loại đèn trang trí chiếu sáng với vài nhân viên, lãnh đạo Công ty đã xây dựng thành một tập thể vững mạnh gồm hàng trăm cán bộ, nhân viên, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn chiếu sáng nhập khẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tạo dựng được uy tín và lòng tin với hàng triệu khách hàng trong cả nước. Để đến nay, nhắc đến thương hiệu đèn trang trí nhập khẩu thì Vương Quốc Đèn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Trong thời điểm cạnh tranh thương hiệu mang tính gay gắt như hiện nay, Vương Quốc Đèn vẫn chiếm trọn được sự tin dùng của khách hàng với các sản phẩm đèn trang trí cam kết 100% nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Đồng thời, Vương Quốc Đèn cũng xây dựng chính sách bảo hành hàng hóa đến 24 tháng, bảo trì trọn đời với sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản cũng giá bán ưu đãi rẻ hơn thị trường đến 30%.

 
Vương Quốc Đèn vinh dự nhận giải thưởng

Bên cạnh danh hiệu đạt được, Vương Quốc Đèn cũng luôn ý thức được trách nhiệm của Doanh nghiệp, tiếp tục cam kết mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất đến người tiêu dùng. Đồng thời, với tầm nhìn 2020 – 2024, Vương Quốc Đèn sẽ trở thành nhà sản xuất đèn trang trí thương hiệu số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Châu Âu và thế giới. Mục tiêu mở rộng hơn 300 Showroom nhượng quyền trên 63 tỉnh thành và trở thành thương hiệu đèn bán lẻ số 1 Việt Nam để phục vụ ngày càng nhiều hơn nữa khách hàng trong cả nước.
 
Vương quốc đèn thương hiệu đèn trang trí uy tín
 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín thì chắc chắn đến với Vương Quốc Đèn bạn sẽ luôn được hài lòng, thỏa mãn và với danh hiệu vừa đạt được bạn lại càng thêm củng cố vững chắc hơn nữa niềm tin đặt nơi Công ty là đúng đắn!

 

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên