Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đèm chùm pha lê cho phòng khách

28/06/2017Sử dụng đèn chùm pha lê cho phòng khách hiện nay là một giải pháp phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng. Các mẫu đèn chùm pha lê với thiết kế đẹp mắt, sang trọng hiện nay được đông đảo gia đình lựa chọn không chỉ mang công năng chiếu sáng, làm đẹp không gian mà mẫu đèn chùm pha lê còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định.

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đèm chùm pha lê cho phòng khách
 
Các loại đèn chùm pha lê phòng khách với thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng về kiểu dáng và kích thước nhưng đều có một số đặc điểm chung nhất định đó là gồm các quả cầu pha lê và các hạt pha lê được chế tác vô cùng tinh xảo và được sắp xếp theo đúng một trình tự nhất định. Các quả cầu pha lê là biểu tượng cho sự hài hòa của đất trời, đây cũng được coi như một vật mang ý nghĩa phong thủy tốt cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đèm chùm pha lê cho phòng khách

Đèn chùm pha lê cao cấp thường được lựa chọn lắp đặt ở không gian trang tọng nhất của phòng khách gia đình, đây cũng được coi là nơi kích hoạt nguồn năng lượng tốt, từ đó ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập năng lượng, nguồn sáng sẽ xua đi mọi tà khí xấu, mang lại những điều may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Các bạn lưu ý về hướng treo đèn chùm trang trí phòng khách thì hướng tây nam chính là hướng phù hợp nhất để treo đèn chùm pha lê. Theo hướng đó  là nơi kết hợp giữa hai hành Hỏa và Thổ sẽ mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình giúp cải thiện các mối quan hệ, khuyến khích sự tiến bộ trong công việc.

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy khi sử dụng đèm chùm pha lê cho phòng khách

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng đèm chùm pha lê phòng khách

Trước khi treo đèn, bạn nên vệ sinh lại cho đèn để loại bỏ bụi bẩn trước đó, cũng như loại bỏ những tà khí xấu, những nguồn năng lượng không tốt. thông thường sản phẩm đèn trước khi lắp đặt, các bộ phận sẽ được tháo rời, do đó bạn sẽ dễ dàng vệ sinh cho từng bộ phận của đèn.

Vì đèn chùm pha lê mang hành Thổ nên tránh đặt đèn chùm pha lê hay những vật dụng bằng pha lê ở hướng Bắc.  Hướng Bắc tương ứng với hành Thuỷ, và theo ngũ hành tương khắc, nước sẽ là xói mòn đất - Thuỷ khắc Thổ -  gia chủ sẽ gặp điều không may trong sức khỏe và công việc.

Trần Hồng

Sản phẩm ngẫu nhiên