Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tư vấn cách chọn đèn bàn học an toàn cho trẻ

09/01/2018Hiện nay, tại Việt Nam tỷ lệ trẻ em bị các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… đang ngày càng gia tăng, nhất là với những bé từ 6- 10 tuổi. Ngoài các yếu tố di truyền, bẩm sinh thì đa số các bé bị cận thị đều có nguyên nhân xuất phát từ môi trường sống và học tập. Chính vì vậy, để giảm thiểu tối đa các tật về mắt cho trẻ thì các bậc phụ huynh cần để bé được sinh hoạt trong điều kiện đầy đủ ánh sáng và ánh sáng an toàn với sự phát triển của trẻ. 

Dưới đây, Vương quốc đèn trang trí sẽ có một số chia sẻ, tư vấn về cách chọn đèn bàn học an toàn cho trẻ em để bạn đọc quan tâm có thể tham khảo.

Xem thêm:

Bộ sưu tập 3 mẫu đèn trang trí phòng trẻ em đẹp tại Vương quốc đèn

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần cho bé thích hợp cho không gian hẹp

Thế nào là một loại đèn bàn học trẻ em an toàn

Một mẫu đèn trẻ em được tính là an toàn bắt buộc phải thỏa mãn được một số các yếu tố sau:
  • Đèn cho trẻ em phải có ánh sáng ổn định, không chớp giật, để tránh trường hợp bé bị nhức mỏi mắt khi ngồi học. Ngoài ra, nếu đèn có hiện tượng ánh sáng không ổn định sẽ ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ bóng đèn, cần thay bóng mới ngay để tránh làm hỏng cả hệ thống đèn trang trí.
Tư vấn cách chọn đèn bàn học an toàn cho trẻ
  • Đèn bàn học cho bé cần đảm bảo được chỉ số hoàn màu tối đa- giúp màu sắc của các vật xung quanh bé được ghi nhận một cách sinh động, chân thực, đảm bảo bé có thể nhận biết màu chính xác.
  • Đèn bàn học cho bé cần thân thiện với môi trường, không thải các chất động hại, ít tỏa nhiệt, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
Tư vấn cách chọn đèn bàn học an toàn cho trẻ
  • Ánh sáng của đèn có cường độ vừa phải, không quá chói vì sẽ mang lại những đè nén, áp lực cho bé, đồng thời cũng không được quá tối sẽ gây tật cận thị nếu sử dụng đèn trong thời gian dài.

Một số loại đèn bàn học cho bé phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bàn học với kiểu dáng khác nhau, được thiết kế độc đáo, sinh động để mang đến sự thích thú và thoải mái. Trong đó, có 2 loại đèn bàn học trẻ em được sử dụng phổ biến là đèn bóng sợi đót vf đèn Led.
 
Tư vấn cách chọn đèn bàn học an toàn cho trẻ

Đèn bóng sợi đốt có ưu điểm là ánh sáng liên tục, tốt cho mắt của trẻ, giá thành ưu đãi, tuy nhiên thì lại khá tốn điện năng là tỏa nhiệt lượng lớn, lâu dần sẽ có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Bên cạnh đó thì bóng đèn Led là loại bóng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thị trường hiện nay, có khả năng mang đến ánh sáng vừa phải, tỏa ít nhiệt, cường độ hợp lí tốt cho mắt và sức khỏe của trẻ nhỏ. Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng khá tiết kiệm điện và có độ bền cao.

Trên đây là một số tư vấn khi đi chọn mua đèn bàn học cho trẻ em. Hi vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng khi đi chọn mua đèn bàn học cho bé.

Nguyễn Nhung

Sản phẩm ngẫu nhiên