Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

27/08/2020Trong phong thủy cho người mệnh Thổ, bên cạnh việc coi trọng, tuân thủ các yếu tố phù hợp về phong thủy như hướng nhà, màu sắc, cây xanh, xe cộ… thì một chiếc đèn trang trí cho mệnh Thổ cũng nên được lựa chọn hợp lý để cuộc sống, công việc của những người thuộc mệnh này luôn thuận lợi, may mắn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp, được khuyên dùng mà người mệnh Thổ chắc chắn không thể bỏ qua.
     
Ánh sáng trong phong thủy là yếu tố đặc trưng của hành Hỏa, một trong những yếu tố mang lại sự hài hòa, cân bằng trong không gian. Mà theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên ánh sáng từ hành Hỏa này có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của mệnh này.
 
Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Việc lựa chọn đúng ánh sáng từ những chiếc đèn trang trí sẽ giúp lưu thông những luồng khí tốt lành, mang lại những điều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình. Ngược lại, sử dụng ánh sáng đèn trang trí cho mệnh Thổ sai cách sẽ khiến cho không gian sống của mỗi người tù túng, âm u.

II. Cách chọn đèn phù hợp cho người mệnh Thổ

Sử dụng đèn trang trí cho người mệnh Thổ bạn cũng đừng quên những lưu ý trong cách chọn lựa chúng tôi bật mí dưới đây nhé:

1. Lựa chọn chất liệu đèn

Chất liệu đèn không chỉ quyết định đến chất lượng của loại đèn chiếu sáng mà chúng còn có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy theo mệnh của người sử dụng. Với đèn chiếu sáng sử dụng cho người mệnh Thổ bạn nên chọn loại đèn làm từ các chất liệu pha lê, thủy tinh. Lắp đặt những chiếc đèn trang trí cho người mệnh Thổ này sẽ giúp mang lại sự lung linh, nhiều tài vận và công danh cho gia đình bạn.
 
Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

2. Lựa chọn kiểu dáng đèn

Sự đa dạng về kiểu dáng của những chiếc đèn trang trí mở ra nhiều cơ hội lựa chọn, sử dụng của các gia chủ thích hợp với từng không gian khác nhau. Tuy nhiên, bạn cùng đừng vì thế mà tùy tiện lựa chọn kiểu dáng đèn, đặc biệt đối với người mệnh Thổ. Những chiếc đèn hình vuông theo mệnh Hỏa hay hình tròn theo mệnh Kim được cho là phù hợp nhất. Bởi lẽ, trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, những mẫu đèn có kiểu dáng này sẽ hỗ trợ giúp cho người mệnh này gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

3. Lựa chọn màu sắc ánh sáng

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Trên thực tế, người sử dụng thường ưu tiên chọn những loại đèn có màu sắc ánh sáng gần với tự nhiên như trắng, vàng. Tuy nhiên, đèn trang trí cho mệnh Thổ cùng nên lưu ý về tính tương sinh, tương hợp trong ngũ hành. Cần thiết nên sử dụng đèn có màu sắc ánh sáng thuộc về hành Hỏa như tím, hồng, cam, đỏ nhạt để hòa hợp, cân bằng âm dương.

III. Cách bố trí đèn phù hợp cho người mệnh Thổ

Để bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với phong thủy của người mệnh Thổ, gia chủ nên chia ra các phòng với những cách thức bố trí khác nhau. Cụ thể,

1. Bố trí đèn cho phòng khách

Phòng khách được xem là không gian quan trọng cũng như chiếm diện tích lớn trong mỗi gia đình. Khi bố trí đèn chiếu sáng cho gia đình của người mệnh Thổ, bạn nên sử dụng nhiều tầng ánh sáng khác nhau, để giúp ánh sáng có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách, tăng tính dương, xua tan đi những điều thiếu may mắn len lỏi vào nhà bạn từ chính căn phòng mặt tiền này.
 
Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ
Đối với những không gian phòng khách có diện tích rộng, bạn có thể bố trí một chiếc đèn chiếu sáng giữa trung tâm căn phòng, kết hợp thêm các loại đèn hỗ trợ tăng cường ánh sáng, xóa đi những khoảng tối, tạo ra sự hài hòa cho căn phòng.

2. Bố trí ánh sáng ở phòng ngủ

So với phòng khách thì phòng ngủ của người mệnh Thổ khi bố trí ánh sáng bạn nên ưu tiên các loại đèn có màu sắc dịu nhẹ, có thể sử dụng đèn màu thuộc hành Hỏa nhưng phải hạn chế độ chói, khiến mắt khó chịu. Bạn cũng có thể bố trí theo hướng phương vị, xác định giường ngủ là trung tâm của căn phòng.
 
Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Từ đó, vị trí nằm trên giường là chủ thể chính, các vùng chung quanh trái – phải – trước – sau, trên đầu dưới chân là các phương vị tương ứng với đặc thù gia chủ và nhu cầu sử dụng. Chủ thể xem xét sẽ đi đến quyết định loại đèn và kiểu chiếu sáng, cụ thể là vùng hai bên trái phải sẽ dùng đèn bàn điều chỉnh cường độ sáng, hoặc đèn treo thả xuống ra sao. Vùng tường trên đầu giường chỉ dùng đèn hắt nhẹ nhàng, tránh dùng đèn rọi gay gắt, còn các vùng xa giường có thể dùng đèn đứng hay đèn áp tường để tạo điểm kích hoạt khí, tóm lại là không thể “rải đèn” tràn lan, đều đặn mà không chú ý đến phương vị xoay quanh sinh hoạt của chủ thể.
   
Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ
 
3. Bố trí đèn trang trí cho phòng ăn

Căn bếp vốn mang hành Hỏa nên khi bố trí ánh sáng đèn cho căn phòng này, bạn nên lưu ý đến các yếu tố thuộc về hành Hỏa như màu sắc của ánh sáng, kiểu dáng của đèn. Bên cạnh đó, việc chọn vị trí thích hợp để lắp đặt đèn chiếu sáng cho người mệnh này cũng là một vấn đề rất quan trọng. Bạn nên lấy chủ thể bàn ăn, lắp đặt chiếc đèn chiếu sáng ở phía trên. Vì đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất của gia đình bạn trong căn bếp, gắn kết các thành viên lại với nhau.

4. Bố trí đèn trang trí phòng làm việc

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ theo phong thủy cũng gặp khá nhiều may mắn trong công việc bởi tính cách chăm chỉ của mình. Vì thế, bạn đừng bỏ qua sự may mắn của mình nếu chẳng may bố trí sai chiếc đèn chiếu sáng. Một chiếc đèn trang trí cho người mệnh Thổ bố trí trong phòng làm việc cũng cần đặc biệt lưu ý lựa chọn chiếc đèn phù hợp về kiểu dáng như đèn thả trần, đèn âm trần… Bạn cũng nên chú ý đến các cấp độ chiếu sáng, nếu căn phòng không đón được nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn nên căn cứ vào diện tích của không gian này để sử dụng phù hợp loại đèn với cường độ sáng hài hòa nhất.

IV. Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí cho người mệnh Thổ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại đèn chiếu sáng nào phù hợp nhất cho cung mệnh Thổ của mình thì 5 mẫu đèn trang trí dưới đây sẽ là gợi ý đúng đắn nhất dành cho bạn.

1. Đèn ốp trần pha lê hiện đại đơn giản CMS512

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Với việc được tạo ra từ chất liệu pha lê, mẫu đèn ốp trần pha lê hiện đại đơn giản CMS512 được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Thổ. Chất liệu pha lê giúp cho con đường công danh, tài vận của mệnh Thổ trở nên dễ dàng hơn, hóa giải được những điều xui xẻo đeo bám gia đình, tăng cường tính dương trong ngôi nhà. Mẫu sản phẩm thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn.

2. Đèn quạt trần LED sang trọng cao cấp FGL8698

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Trong thuyết tương sinh ngũ hành, những chiếc đèn có kiểu dáng hình tròn mang ý nghĩa về sự trọn vẹn rất được lòng người sử dụng, đặc biệt rất phù hợp với người mệnh Thổ. Do đó Đèn quạt trần LED sang trọng cao cấp FGL8698 này được xem là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cả về chất lượng với ánh sáng đèn led rõ ràng, hợp cả về kiểu dáng, mang lại cho gia chủ nhiều điều thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc.

3. Đèn tường thuỷ tinh phong cách Hàn Quốc XTE 315

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Bên cạnh chiếc đèn hình tròn thì mẫu sản phẩm đèn tường thuỷ tinh phong cách Hàn Quốc XTE 315 hình vuông này cũng là gợi ý không tồi của gia chủ. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, ấn tượng trong kiểu dáng góp phần không nhỏ trong việc tạo điểm nhấn trong không gian. Đặc biệt, khi lắp đặt sản phẩm này trong phòng ngủ, các thành viên trong gia đình của bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

4. Đèn chùm pha lê kiểu dáng hiện đại CM6820

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn chiếc đèn chiếu sáng nào phù hợp với mệnh phong thủy của mình, cũng như các tiêu chí giá thành hợp lý, chất lượng nguồn sáng tốt, tính năng thẩm mỹ cao thì chắc chắn mẫu Đèn chùm pha lê kiểu dáng hiện đại CM6820 sẽ thuyết phục bạn ngay lập tức. Đèn chùm pha lê hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất liệu sử dụng, kiểu dáng, màu sắc ánh sáng… sẽ là công cụ hoàn hảo cho bạn cuộc sống tuyệt vời hơn.

5. Đèn thả thủy tinh hiện đại đơn giản CMMD306

Giới thiệu 5 mẫu đèn trang trí đẹp phù hợp với người mệnh Thổ

Sự kết hợp tuyệt vời của 2 loại chất liệu thủy tinh và đồng đã qua xử lý chống ôxy hóa, màu sắc sáng bóng mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng, thích nghi cao với điều kiện thời tiết có độ ẩm không khí cao của nước ta, hạn chế những hư hỏng, tiềm ẩn nguy cơ rơi vỡ nguy hiểm cho người dùng, sẽ rất thích hợp với người mệnh Thổ.

Với 5 mẫu đèn trang trí cho mệnh Thổ chúng tôi gợi ý cho bạn ở phía trên, hy vọng bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian sống cũng như mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên