Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Cách kê giường cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc

24/01/2020Giường ngủ giữ một vị trí cực kỳ quan trọng trong không gian riêng tư, chúng không chỉ là công cụ giúp mang lại mọi người một giấc ngủ ngon mà còn tăng tính thẩm mỹ, gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc theo quan niệm phong thủy. Vì điều này nên trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ, gia chủ phải đặc biệt chú ý.
 
 

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, là nguồn cội của sự sống, tượng trưng cho sự an lành, may mắn. Người mệnh Thổ được biết đến là người ôn hòa, ngập tràn yêu thương, chăm chỉ, lí trí và khiêm tốn. Họ thường được đánh giá là con người thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.
 
Cách kê giường cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Trong tình yêu, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy, họ hy sinh tất cả vì 1 nửa kia của mình, nhưng 1 khi bị phản bội họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Nếu là phụ nữ họ sẽ là người lo cho gia đình 1 cách chu toàn.

Lựa chọn giường ngủ cho người mệnh Thổ

Khi lựa chọn giường ngủ nói chung và giường ngủ cho người mệnh Thổ nói riêng, gia chủ cần phải đặc biệt lưu ý đến những nguyên tắc về phong thủy. Các chuyên gia cho rằng, việc tuân thủ yếu tố phong thủy sẽ giúp cho gia đình bạn luôn gặp được những điều may mắn, không gian sống thêm hài hòa và tinh thần luôn thoải mái để nạp được những năng lượng tích cực nhất.

Theo đó, khi lựa chọn giường ngủ cho người mệnh Thổ thì các yếu tố về màu sắc bản mệnh, xác định hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chuẩn xác được coi là những vấn đề quan trọng mà gia chủ không được bỏ qua.

Màu sắc giường cho người mệnh Thổ ra sao

Khi lựa chọn và kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chúng ta thường quan tâm đến hướng giường ngủ, chất liệu tạo thành nên chúng mà quên mất rằng yếu tố màu sắc cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ. Việc xác định màu sắc giường ngủ phù hợp cho người mệnh Thổ sẽ giúp gia đình bạn tránh được những điều không may mắn, đón nhận được tài lộc và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Theo đó, người mệnh Thổ phù hợp với những màu sắc sau đây:

- Màu vàng nhạt

 
Cách kê giường cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Với những chiếc giường ngủ màu vàng nhạt, dễ đem lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho người mệnh thổ. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tinh thần phấn chấn hơn sau một giấc ngủ sâu. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

- Màu vàng nâu

Đây là màu “gỗ rễ” của mệnh thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Giường ngủ màu nâu sáng sẽ đem lại sự nhẹ nhàng mà không mất đi cá tính của bạn.

Ngoài hai màu cực hợp với mệnh Thổ thì cung mệnh này cũng thích hợp dùng những chiếc giường màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Những màu này sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với giường ngủ, chọn những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Hướng kê giường cho người mệnh Thổ

Cách kê giường cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ cần đặt giường hướng về nơi thuộc mệnh Hỏa, đó là hướng Nam hoặc hướng mệnh Thổ như là Tây Nam và Đông Bắc. Đây được coi là những hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ, bởi vì nó giúp cho căn phòng được hợp phong thủy, hơn thế là đẹp rạng ngời. Vì hướng này có thể thu hút tài lộc, vượng khí vào bên trong nhà, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, sảng khoái, sự hứng khởi để làm việc tốt hơn.

Những điều cần chú ý khi kê giường cho người mệnh Thổ

Ngoài những yếu tố phong thủy trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ kể trên thì người dùng vẫn phải ghi nhớ những chú ý dưới đây nếu muốn đón được nhiều may mắn và tài lộc.
 

Không đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường


Không nên đặt gương ngay đầu giường ngủ vì sẽ phản xạ trở lại sát khí xông thẳng. Cần tránh đặt gương có thể phản chiếu lại hình ảnh của gia chủ vì điều này sẽ làm người nằm cảm thấy như bị theo dõi dẫn đến ngủ không ngon, thậm chí mất ngủ.
 

Không kê giường ngủ vào sát cửa sổ

Cách kê giường cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Giường ngủ không nên để sát cửa sổ vì khi có mưa hay nắng chíu vào sẽ rất khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Do đó, để đảm bảo sức khỏe của gia chủ cần tránh đặt giường ngủ sát cửa sổ.
 

Không kê giường ngủ ở vị trí góc nhọn


Giường ngủ không nên đặt ở vị trí có góc nhọn sẽ tạo sát khí không tốt cho gia chủ, gây bất an cho người nằm. Cách hóa giải là bịt góc nhọn lại hoặc xê dịch giường ra khỏi vị trí có góc nhọn.
 

Giường ngủ không kê đối diện với nhà vệ sinh hoặc nhà tắm


Nhà vệ sinh hay phòng tắm là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Nếu cửa nhà vệ sinh hướng thẳng đến phòng ngủ thì sẽ bị đau lưng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ. 
 
khong kê giường ngủ đối diện nhà vệ sinh
 

Phía sau giường ngủ không có bàn thờ


Phía sau đầu giường không nên để bàn thờ. Đây là điều tối kỵ cần tránh vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tuân thủ cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ để có được không gian riêng tư tốt lành nhất, đón được những điều may mắn và tài lộc vào trong gia đình.
 

 

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên