Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với phòng ngủ của người mệnh Kim

10/04/2020Lựa chọn, sử dụng thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy của mệnh Kim giúp mang đến rất nhiều lợi ích to lớn, nâng cao chất lượng giấc ngủ và đem lại những điều tốt lành cho gia đình. Dưới đây là những kiến thức thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim rất phù hợp mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.
 
 

Vì sao cần chú ý đến nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim?


Nội thất phòng ngủ nói chung và dành cho người mệnh Kim nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người. Mọi sinh hoạt, làm việc hay nghỉ ngơi của con người sẽ không thể diễn ra một cách thuận lợi và đạt được chất lượng tốt nhất nếu như không có sự hỗ trợ của các vật dụng nội thất.
 
Những vật dụng nội thất phù hợp với phòng ngủ của người mệnh Kim

Lựa chọn vật dụng nội thất phù hợp với nhu cầu không chỉ thỏa mãn được những việc sử dụng mà còn có tác dụng thẩm mỹ và phong thủy. Nội thất theo phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp nhất.
 

Người mệnh kim cần bố trí nội thất phòng ngủ như thế nào?


Theo ngũ hành về tương sinh tương khắc, hành tương sinh với hành Kim là Thổ, tương lưỡng là hành Kim và tương khắc là hành Hỏa. Để tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn, xua đuổi những điều kém may mắn, u ám vào trong gia đình, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim nên tuân thủ các nguyên tắc bố trí về màu sắc, phong cách, chất liệu vật dụng nội thất cũng như chọn phương hướng thích hợp.

Theo phong thủy, hướng tốt cho người mệnh Kim là nên đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

 

Màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ của người mệnh Kim


Trong ngũ hành có các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì sẽ có những màu tương hỗ phù hợp với mỗi mệnh. Đối với người mệnh Kim thì màu sắc phù hợp chính là màu trắng, màu ánh kim. Theo đó tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thổ nên những màu thuộc hành Thổ như: Nâu đất, vàng thổ, vàng nhạt, vàng cam cũng rất hợp với mệnh Kim.
 
Những vật dụng nội thất phù hợp với phòng ngủ của người mệnh Kim

Chính vì vậy khi trang trí và thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim thì nên chọn những màu trên để đem lại sự may mắn cho gia chủ. Những màu như trên nếu được kết hợp hài hòa thì việc tạo ra những không gian phòng ngủ hiện đại hay truyền thống là điều hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, với những gia chủ yêu thích màu xanh dương hay xanh lá cây thì cũng có thể chọn màu này. Bởi hai màu này thuộc hành Mộc, mà “Kim khắc Mộc” nên nó sẽ không ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

 

Người mệnh kim nên chọn phòng ngủ theo phong cách nào?


Phong cách vật dụng nội thất hiện đại rất thích hợp cho người mệnh Kim, bởi vì những người mệnh Kim ưa chuộng sự tinh gọn, đồ nội thất thiên về sử dụng các chất liệu kim loại, được nhiều nhà sản xuất ưu tiên trong chế tạo các vật dụng nội thất mang phong cách này.
 

Những vật dụng nội thất nên trang trí trong phòng ngủ của người mệnh kim


Đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim có thể là các màu sắc cơ bản của mệnh để có cảm giác mới mẻ và tạo sự tổng hòa cho căn phòng.
 
 


Về chất liệu và hình dáng vật dụng trong phong thủy phòng ngủ, người mệnh Kim nên chú ý chọn và sử dụng các đồ dùng bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh và có thể kết hợp với các vật dụng là kim loại như: tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ bằng sứ.

Ngoài ra, để phòng ngủ cho người mệnh Kim hợp phong thủy, gia chủ cần xem xét tổng quan các yếu tố từ hướng phòng, cửa, giường, tới màu sắc sơn tường, đồ vật với chất liệu và hình dáng… sao cho phù hợp với mệnh. Sự bố trí này sẽ giúp ổn định gia đình và phát triển tài vận.

Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim phù hợp để đem đến nhiều điều tốt lành, may mắn nhất các bạn nhé.

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên