Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

28/03/2020Ngoài việc xem trọng yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà cửa để mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho gia đình, các gia chủ mệnh Mộc còn rất chú ý đến vị trí kê giường ngủ. Nếu là người thuộc mệnh này thì tham khảo bài viết về hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc đúng phong thủy của chúng tôi nhé.
 
 

Kê giường ngủ đúng cách có ảnh hưởng gì đến người mệnh mộc


Trong phong thủy, kê giường ngủ đúng cách không chỉ mang đến cho không gian sống của người mệnh Mộc sự gọn gàng, ngăn nắp, tính thẩm mỹ cần có mà chúng còn là yếu tố tác động đến trực tiếp tới sức khỏe, công danh và tiền bạc của gia chủ. 
 
Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Chính vì điều này nên việc kê giường ngủ cũng phải đúng cách và tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy nếu các gia chủ mệnh Mộc không muốn bị ảnh hưởng bởi những điều bất lợi.
 

Hướng kê giường ngủ chuẩn phong thủy cho người mệnh mộc


Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc, bạn nên chú ý đến vấn đề tương sinh trong ngũ hành và bản mệnh để có được vị trí lựa chọn đúng đắn nhất.

Trong phong thủy,  ngũ hành tương sinh nói rằng Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, khi kê giường cho người mệnh Mộc, bạn nên kê theo hướng của mệnh Thủy ( hướng Bắc). Tuy nhiên, tốt nhất là nên chọn hướng bản mệnh của mệnh Mộc ( hướng Đông và Đông Nam).

Theo các chuyên gia phong thủy, khi kê giường theo những hướng này người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn. Họ có thể gặp được vận mệnh tốt, thu hút được tài lộc, vượng khí dồi dào.

 
Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn hướng kê giường ngủ theo bản mệnh Mộc của mình là hướng Nam và Đông Nam để có thêm nhiều vận khí tốt.

Vị trí kê giường tốt cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc chọn vị trí kê giường ngủ tốt nhất theo những chỉ dẫn trên của chúng tôi về hướng kê và vận mệnh của của mình. Vị trí kê giường ngủ phù hợp có tác dụng rất lớn trong việc mang đến cho gia chủ và những người thân trong gia đình chất lượng giấc ngủ tốt và những điều tuyệt vời khác.

 

Người mệnh Mộc nên chọn giường ngủ như thế nào


Ngoài hướng kê giường ngủ thì người mệnh Mộc cũng phải chú ý đến việc lựa chọn giường ngủ từ màu sắc cho đến chất liệu. Đây cũng là hai yếu tố quan trọng góp phần vào việc quyết định đến thành công, hạnh phúc hay may mắn của gia đình bạn.

- Về màu sắc:

Người mệnh Mộc rất hợp với những màu như xanh dương, xanh da trời vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên khi chọn màu sắc giường ngủ cho người mệnh Mộc bạn nên chọn màu sắc của mệnh Thủy là tốt nhất.

 
Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Nhưng không nên chọn những màu như trắng, bạc, ánh kim… Bởi những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim, Kim khắc Mộc nên sẽ mang lại những điều không tốt, không may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, khi chọn giường ngủ cho người mệnh Mộc nên chọn thiết kế giường theo hình chữ nhật, hoặc trên đầu giường có những họa tiết hình chữ nhật hay có hình sóng nước, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái và an tâm, không còn cảm thấy có bất kỳ sự bất an nào trong quá trình sử dụng.

- Về chất liệu

Chất liệu được ưu tiên hàng đầu cho người mệnh Mộc đó chính là đá phong thủy có màu của mệnh Thủy như màu xanh nước biển, xanh sẫm hay màu của mệnh Mộc, hay những món đồ được làm từ chất liệu gỗ vì gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn những vật dụng được làm bằng chất liệu kim loại, vì kim loại thuộc mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. 

 

Những vật dụng trang trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc


Các vật phẩm trang trí và vật dụng trong phòng ngủ, có thể sử dụng chất liệu bằng đá có màu xanh sẫm, đen, xanh nước biển hay là xám. Đây là những màu hợp thuộc hành Thủy hợp với mệnh Mộc.

Bạn nên lựa chọn chiếc giường gỗ, tủ quần áo bằng gỗ, rèm cửa có màu xanh lá cây, nền nhà lát gạch màu xám hoặc màu đen của đất.

 

Những lưu ý cần tránh khi kê giường cho người mệnh Mộc


Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc, bạn đừng chủ quan mà nên tránh những vị trí này ra nhé.
 

Không kê giường đối diện với gương

Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Gương luôn là đồ vật mà các chuyên gia phong thủy khuyến khích tránh đặt trong phòng ngủ. Nếu phải đặt nó trong phòng nên tránh đặt giường đối diện với gương. Bởi lẽ, bạn có thể bị giật mình bởi hình ảnh phản chiếu trong gương.
 

Không đặt giường dưới xà ngang


Nếu phòng ngủ nhà bạn có xà ngang thì phải cực kỳ lưu ý. Bạn không nên kê giường ngủ tại vị trí này. Bởi lẽ người nằm trên giường có thể bị đè nén hoặc chèn ép khi ngủ.
 

Không đặt giường đối diện cửa ra vào


Khi đặt giường tại vị trí này, gia chủ có thể cảm thấy bất an. Bởi không gian riêng tư đang bị xâm phạm, có cảm giác giống như bị theo dõi.
 
Người mệnh Mộc nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Thêm vào đó, khi người ta mở cửa từ bên ngoài thì hình ảnh trên giường sẽ bị thấy đầu tiên. Ngoài ra, các luồng khí xấu ngoài phòng cũng có thể xông trực tiếp lên người ở trên giường.
 

Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ


Cửa sổ là nơi lưu thông khí của phòng. Đây là nơi giao thoa giữa các luồng khí xấu lẫn tốt.

Giường ngủ kê ở vị trí này dễ gặp ảnh hưởng xấu. Chẳng hạn, gia chủ không ngủ sâu và hay mệt mỏi. Đây có thể là do các luồng khí xấu từ bên ngoài tràn vào gây nên.

Thêm vào đó, các luồng khí tích cực cũng có thể bị tẩu tán ra ngoài. Đồng thời, sự riêng tư của gia chủ cũng không được đảm bảo.

Chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc cũng như tránh những vị trí không hợp phong thủy sẽ là cách tốt nhất cho gia đình bạn giấc ngủ thật ngon, sâu giấc và mang những điều tốt lành, hạnh phúc, tài lộc đến.


 

Dương Lan

Sản phẩm ngẫu nhiên