Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Khuyến mãi
  • Liên hệ
  • 0Giỏ hàng
Siêu thị Đèn trang trí

Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

10/01/2018Việc chọn đèn trang trí cho phòng khách hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ là vấn đề vô cùng quan trọng vì nó không đơn thuần là món đồ trang trí bình thường mà còn giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng phục vụ dịp mua sắm cuối năm, Vương quốc đèn trang trí dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn đèn cho gia chủ mệnh Mộc. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên những màu sắc hợp với mệnh Mộc nhất chính là đen và xanh lam, bên cạnh đó là những màu bản mệnh như xanh lá cây, nâu gỗ….  Thông thường những màu sắc này sẽ được sử dụng ở phần chụp của bóng đèn, nhất là đèn chùm trang trí phòng khách, vì vậy bạn cần lưu ý đến vấn đề này khi đi chọn mua đèn.
 
Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Tuy nhiên, đối với những gam màu hợp mệnh kể trên đều rất kén không gian sử dụng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua đèn, làm sao để đảm bảo sự hài hòa giữa tính thẩm mĩ và phong thủy trong không gian sống.

Do Kim khắc Mộc vì vậy chúng tôi cũng khuyên bạn không nên hoặc hạn chế sử dụng những bóng đèn trang trí màu trắng hoặc đèn có ánh sáng trắng trong phòng khách của gia đình mình.

Lựa chọn chất liệu đèn trang trí cho người mệnh Mộc

Chất liệu điển hình thuộc mệnh Mộc đó chính là gỗ hoặc những chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên như đá cẩm thạch vì vậy khi đi chọn mua đèn trang trí phòng khách, bạn lưu ý nên chọn đèn chùm gỗ hoặc những loại đèn cao cấp có phần chao đèn, trụ đèn làm từ đá cẩm thạch để mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong căn phòng.
 
Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Ngoài ra, trong cùng một không gian nội thất phòng khách, ngoài việc chọn chất liệu đèn trang trí thì bạn cũng nên quan tâm đến những chất liệu nội thất khác như bộ bàn ghế, tủ rượu, kệ tivi…. Các món đồ này có thể hỗ trợ, bổ sung cho đèn trang trí để mang đến căn phòng hợp phong thủy nhất với gia chủ.

Chọn số lượng bóng đèn cho người mệnh Mộc

Con số may mắn của những người thuộc mệnh Mộc là 3 và 8 chính vì vậy bạn có thể chọn đèn có 3 bóng hoặc 8 bóng để trang trí cho phòng khách của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một căn phòng rộng thì việc chọn số lượng bóng quá ít có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của căn phòng, vì vậy bạn cũng có thể chọn một số các khách như chọn một số lượng bóng bất kì khác đèn 4 bóng và 9 bóng, hoặc sử dụng kết hợp thêm một số loại đèn phụ như đèn âm tần, đèn hắt tường để đảm bảo đáp ứng tốt ánh sáng trong phòng.
 
Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Trên đây là một số lưu ý khi đi chọn mua đèn trang trí cho gia chủ mệnh Mộc. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn thêm trong việc chọn đèn trang trí thì có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Để chọn mua cho không gian nhà mình những mẫu đèn trang trí phù hợp với mệnh của gia chủ quý khách hàng có thể tham khảo tại đây

 

Nguyễn Nhung

Sản phẩm ngẫu nhiên